Top 3 mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ phong cách cổ xưa được ưa chuộng nhất hiện nay

Trước thực trạng khan hiếm đất đai những năm gần đây. Những căn nhà với diện tích nhỏ là xu hướng rất phổ biến. Do đó, các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ là lựa chọn thông minh và phù hợp cho nhiều gia đình trẻ. Vậy, có những mẫu bàn ghế nhỏ nào đang được ưa chuộng? Mời các bạn cùng tham khảo và lựa chọn mẫu phù hợp nhất cho phòng khách nhà mình nhé!

Bộ móc gỗ gụ 6 món

  • Chất liệu: gỗ gụ tự nhiên
  • Bộ gồm 6 món: 1 bàn, 1 trường, 2 ghế đơn, 1 kẹp, 1 đôn
  • Kích thước:

Trường: Dài 190cm, sâu 55 cm

Bàn: Dài 12cm7, rộng 55 cm

Đôn: 45cm vuông

Kẹp: 45 x 35cm

Bộ móc gỗ gụ hiện là sản phẩm được khách hàng cực kỳ ưa chuộng. Với thiết kế đơn giản, tinh tế, chiếm rất ít diện tích, bộ móc 6 món phù hợp với không gian phòng khách từ nhỏ đến trung bình. 

Chiều rộng ghế 55cm đủ để một người ngồi và tựa lưng thoải mái. Điểm nhấn của mẫu bàn ghế này nằm ở những chi tiết chạm móc đơn giản. Điểm thêm mặt đá tinh tế, sang trọng. Bộ móc gụ 6 món giúp tăng thêm vẻ sang trọng, cổ kính của phòng khách phong cách cổ xưa.

Bộ trường kỷ Huế trúc nho

Trường kỷ là lựa chọn sáng suốt cho các gia đình thích phong cách cổ xưa. Trường kỷ Huế trúc nho bao gồm 3 món: 2 ghế trường và 1 bàn. Thiết kế 2 trường kê song song với bàn giúp bạn tiết kiệm được tối đa diện tích phòng khách.

  • Chất liệu: gỗ gụ mật tự nhiên
  • Kích thước:

Trường: dài 193cm, sâu 56cm

Bàn: dài 130cm, rộng 56cm

  • Bao gồm: 2 trường, 1 ghế

Trường kỷ trúc nho làm từ gỗ tự nhiên, chất gỗ mịn màng. Chỉ một lớp dầu bóng được phủ lên nhằm giữ nguyên chất mộc mạc của phong cách cổ. Các chi tiết chạm khắc kết hợp cây trúc, chùm nho, chim trĩ… Được thể hiện một cách sinh động và độc đáo. Trường kỷ Huế trúc nho chính là mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ đặc trưng cho phong cách hoài cổ.

Bộ trường kỷ bảo áp xuyên liên

Thêm một lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách nhỏ phong cách cổ xưa. Đó chính là bộ trương kỷ bảo áp xuyên liên. Cả bàn và ghế được thiết kế với kích thước vừa phải nhằm phù hợp với diện tích phòng khách nhỏ.

  • Chất liệu: gỗ gụ mật tự nhiên
  • Kích thước:

Bàn: 119.5x60cm

Ghế: dài 217cm, sâu 60cm

  • Bao gồm: 2 trường, 1 bàn

Khác với 2 mẫu bàn ghế trên, trường kỷ bảo áp xuyên niên không kết hợp với mặt đá. Mà nó thiên về chạm khắc trên gỗ. Trường được cấu tạo bởi các mặt gỗ khá dày và chắc chắn. Màu sắc được lựa chọn là màu nâu cánh gián, dễ dàng sắp xếp phù hợp với nhiều không gian phòng khách.

Bàn ghế nhỏ không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn phù hợp với phòng khách nhỏ xinh. Có lẽ vì lý do đó, trong những năm trở lại đây, xu hướng lựa chọn mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ theo phong cách hoài cổ rất được ưa chuộng. Vẻ đẹp cổ kính, sang trọng và hoài niệm về những giá trị xưa tại Đồ Gỗ Mai Toàn chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0888.797.686
Hotline: 0888.797.686