Mua trường kỷ gỗ gõ – cần lưu ý điều gì?

Tâm lý ai khi mua đồ gỗ nội thất nhất là mua trường kỷ gỗ gõ. Ai cũng đều mong muốn tìm được cho mình một bộ đồ gỗ chất lượng. Hiểu được điều đó, đồ gỗ Mai Toàn đưa ra cho bạn một số lưu ý hay. Giúp bạn từ đó có thể áp dụng và tìm mua cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Nhu cầu mua trường kỷ gỗ chất lượng hiện nay như thế nào?

Xu hướng lựa chọn mua đồ gỗ mỹ nghệ mộc xưa trang trí cho ngôi nhà trở nên rất nhiều. Đặc biệt những dòng bàn ghế cổ điển. Như trường kỷ gỗ, hay bộ bàn ghế móc, vách tàu…. Đều được nhiều người săn đón mua bán tại những làng nghề truyền thống.

Điều tất yếu xảy ra đó ra, khi nhu cầu mua trường kỷ gỗ gõ càng nhiều. Thì sẽ kéo theo đó hàng mông má, hàng fake, hàng nhái… Nó cũng được thiết kế tinh vi, tinh xảo để có thể trà trộn vào thị trường. Từ đó lừa lọc những người mua hàng thiếu kinh nghiệm, kỹ năng, cũng như vốn kiến thức. Nhất là tâm lý người mua thường hay để ý tới hàng rẻ, đẹp. Mà bỏ qua yếu tố “chất lượng, độ bền” của sản phẩm.

Nếu như giá trị sử dụng của bộ trường kỷ gỗ gõ hàng mông má, kém chất lượng. Chỉ sử dụng được 5 đến 6 năm. Thì tuổi thọ bền lâu mà dòng trường kỷ gỗ gõ hàng đẹp, chính gốc tại những cơ sở bán uy tín sẽ lên đến hơn 100 năm. Thế nên, thiếu kinh nghiệm trong việc mua bán trường kỷ gỗ gụ. Thì bạn sẽ dễ dàng đánh rơi “ví tiền” của mình còn người bán lại “đắc trí” vì lời lãi khá cao.

Vậy nên, nếu có ý định mua trường kỷ gỗ gõ tốt nhất bạn hãy trở thành người mua thông minh. Bằng cách trang bị cho mình kiến thức thật chuẩn, thật sâu để biết lựa chọn địa điểm, nơi mua bán. Để từ đó lựa chọn mẫu mã sao cho phù hợp và tránh tình trạng “ném tiền qua cửa sổ“.

Mẫu mã:

Trước tiên, để mua trường kỷ gỗ gõ bạn cần phải tham khảo mẫu mã. Đồng thời cũng tìm hiểu dáng hiện nay trên thị trường gồm những loại nào? Vì xu hướng mỗi năm là mỗi khác. Sẽ có nhiều mẫu trường kỷ gỗ gõ được chạm đục kiểu dáng khác nhau, hoa văn khác nhau.

Kết cấu:

Bất cứ khi bạn mua đồ gỗ nội thất gia đình thì bạn nhớ phải kiểm tra kết cấu của sản phẩm. Mình định mua có chắc chắn hay không? Với dòng trường kỷ gỗ gõ bạn nên kiểm tra khớp nối mộng có chắc chắn, có khăng khít hay không? Nếu được nối bằng mộng thì sản phẩm đó rất chắc chắn, còn nếu ghép nối đinh thì dòng sản phẩm sẽ dễ bị hoen uế, nhanh hỏng.

Màu sắc + hoa văn:

Khi có ý định mua trường kỷ gỗ gõ bạn nhớ để ý đến màu sắc của sản phẩm có đồng đều hay không? Đối với bộ bàn ghế nào mà sơn PU thì bạn sẽ thấy lớp sơn dày dặn và không nhìn thấy vân gỗ tự nhiên nổi lên. Trong khi bộ bàn ghế nào được đánh bằng vecni bạn sẽ thấy lớp sơn mỏng, bóng đều với đường vân gỗ nổi lên trông rất đẹp mắt, sang trọng.

Bạn hãy để ý đến chi tiêt hoa văn quanh bộ bàn ghế có được đục chạm, chà nhám, nạo vét kỹ càng hay không? Chỉ cần bạn sờ tay để cảm nhận là bạn biết được qua sự mềm mịn, sáng bóng và thấy mát tay trên mặt bàn, mặt ghế với độ sắc nét cao.

Giá thành + địa chỉ mua hàng uy tín

Và điều cuối cùng bạn hãy quan tâm và đặc biệt quan tâm đó chính là giá thành sản phẩm. Mỗi mẫu trường kỷ gỗ sẽ có giá thành khác nhau, khung giá khác nhau tùy theo độ cầu kỳ, phức tạp và thời gian thi công cũng như sử dụng chất liệu gỗ.

Thế nên việc cân nhắc và lựa chọn giá cả ghế gỗ trường kỷ sao cho phù hợp với điều kiện mua hàng của mình là điều cần thiết. Đồ gỗ Mai Toàn chính là địa chỉ uy tín mà bạn cần tìm đến. Bởi, Mai Toàn có thể đáp ứng được tốt các tiêu chí như:

  • Uy tín + chất lượng.
  • Cung cấp nhiều mẫu trường kỷ có mẫu mã đẹp.
  • Hỗ trợ nhiệt tình, 24/ 7 đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn.

Với những thông tin trên đây, hy vọng rằng bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích. Đồng thời cũng biết được địa chỉ mua trường kỷ gỗ uy tín ở đâu. Hãy đến với Mai Toàn để có cho mình những trải nghiệm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0888.797.686
Hotline: 0888.797.686