Kinh nghiệm mua sập gụ không phải ai cũng biết

Sập gụ hiện nay là một trong những món đồ nội thất khá quen thuộc đối với rất nhiều gia đình. Đặc biệt, là những căn hộ thiết kế theo phong cách cổ điển. Tuy nhiên mới lần đầu tiên lựa chọn sập gụ. Bạn băn khoăn không biết mua sập gụ cần chú ý những vấn đề gì? Vậy thì sau đây sẽ là những thông tin bạn không thể bỏ qua.

Quan tâm đến chất liệu gỗ

Vấn đề đầu tiên cần quan tâm khi mua sập gụ chính là bạn phải quan tâm đến chất liệu gỗ. Sập gụ được thiết kế từ các loại gỗ khác nhau thường có độ bền khác nhau. Đồng thời, cũng có giá thành khác nhau. Hiện nay các loại gỗ được sử dụng để thiết kế sập gụ khá đa dạng. Trong đó phải kể đến đó là: gỗ gụ lào, gỗ gụ mật hay gỗ gụ Quảng Bình… Sản phẩm sập gụ được thiết kế từ gụ mật, hay gỗ gụ ta Quảng Bình được nhiều người đánh giá cao nhất.

Quan tâm đến kết cấu sập gụ

Kinh nghiệm thứ hai khi mua sập gụ mà bạn không thể bỏ qua chính là quan tâm đến kết cấu sập gụ này. Mỗi mẫu sập gụ  sẽ có những kiểu dáng sập riêng. Những đường vân gỗ khác nhau cũng như những đường ghép riêng biệt. Yếu tố này ảnh hưởng rất lớn đến đến độ bền của sản phẩm cũng như như giá thành của sập gụ. Vì vậy lời khuyên dành cho bạn là khi lựa chọn sản phẩm. Thì bạn nên chọn những mẫu sập có đường vân mịn, dáng thẳng, đẹp, đường ghép chuẩn chỉ,…

Giá thành sản phẩm 

Hiện nay mức giá của những mẫu sập gụ rất đa dạng, có thể dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng, tùy vào kiểu dáng thiết kế khác nhau. Chính vì vậy bạn nên nắm rõ mức giá của từng sản phẩm để có thể lựa chọn được 1 mẫu sập gụ phù hợp với điều kiện tài chính kinh tế của mình. 

Chú ý đến kích thước sản phẩm 

Để giúp cho các mẫu sập gụ cân xứng với không gian phòng khách. Khi mua sập gụ kinh nghiệm dành cho bạn chính là quan tâm đến kích thước của sản phẩm. Hiện nay, trên thị trường có hai kích thước sử dụng phổ biến. Đó là 1,8 x 2 m và 1,6 x 2 m. Do đó bạn nên tính diện tích của phòng khách. Cũng như khu vực để kêu sập gụ trước khi đặt mua sập gụ.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Kinh nghiệm cuối cùng để có thể mua sập gụ giá cả hợp lý. Được đảm bảo chất lượng chính là bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín. Hiện nay sập gụ là một trong những sản phẩm phổ biến nên được rất nhiều đơn vị khác nhau cung cấp. Trong đó đồ gỗ Mai Toàn là một trong những địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Đặt mua sản phẩm sập gụ tại đơn vị. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mẫu sập gụ. Được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau với mức giá đa dạng.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về kinh nghiệm mua sập gụ mà nhất định bạn không thể bỏ qua. Bỏ túi cho mình những thông tin này sẽ giúp bạn có cơ hội dễ dàng sở hữu một bộ sập gụ đẹp và ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0888.797.686
Hotline: 0888.797.686