Có gì đặc biệt ở sập ba thành ngũ sơn cẩn ốc xà cừ?

Ngày nay có lẽ sập ba thành không còn được quá nhiều gia đình sử dụng nhưng không phải là không có. Một trong những điểm sáng đó là sập ba thành ngũ sơn được cẩn ốc xà cừ. Được nhiều người yêu thích gỗ tìm kiếm. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt mà thu hút đến thế?

Đặc điểm của sản phẩm

Với những người yêu nghệ thuật thể hiện sự cao cấp. Thì có lẽ không thể không yêu những sản phẩm được làm từ gỗ. Từ thời xa xưa ông cha ta đã luôn yêu thích những đồ nội thất được làm từ gỗ như sập ba thành. 

Có lẽ bạn không biết để làm được một sập ba thành cẩn ốc xà cừ vất vả đối với các nghệ nhân như thế nào. Đặc biệt sản phẩm cũng phải được chọn những loại gỗ tốt nhất. Thì mới tôn lên được hết nét đẹp của nó.

Vật liệu để làm nên chiếc sập ngũ sơn cẩn ốc xà cừ là Gỗ Gụ Mật. Đây được xem là một trong những loại gỗ quý chuyên sử dụng để làm đồ dùng nội thất từ xưa đến nay. Chất lượng của loại gỗ này thì vô cùng tuyệt vời. Đảm bảo không nứt, không cong vênh.

Cùng với đó là sự kết hợp của ốc xà cừ với 6 viên đá tàu vân tựa như mây núi. Mỗi viên đá ở đây đã được khắc họa lên như là một bức tranh Thủy Mạc đẹp mê hồn. Bạn gần như không thể rời mắt trước hình ảnh được khắc họa tuyệt đẹp. Từ đôi bàn tay, và con mắt nghệ thuật của các nghệ nhân.

Ý nghĩa của sập ba thành ngũ sơn được cẩn ốc xà cừ

Như tên gọi của nó, tựa đề được chia thành ngũ sơn. Chắc bởi vì người nghệ nhân muốn truyền tải thông điệp ngũ sơn. Chính là ngũ hành tương sinh và ngũ phúc. Trong thế giới vật chất thì ngũ hành tương sinh có muôn màu, vạn vật, con người cũng có nhiều loại người. Nhưng dù đa dạng hay phức tạp thế nào đi chăng nữa. Thì đều được quy thành các ngũ hành: Thổ, Kim, Thủy, Mộc, Hỏa.

  • Ý nghĩa Ngũ Phúc cũng có thể hiểu là sống thọ, phúc thọ dài lâu; phú quý.
  • Khang ninh được hiểu là một cơ thể khỏe mạnh, không bệnh tật. Có tâm hồn thư thái, thoải mái và yên ổn.
  • Hiếu đức là nói lên bản tính lương thiện, có lòng nhân hậu. Có tấm lòng yêu thương giúp đỡ người khách khi gặp khó khăn.
  • Thiện chung là tâm thoải mái, hài lòng và không vấn vương trước khi rời khỏi nhân gian.

Địa điểm bán sập ba thành ngũ sơn cẩn ốc xà cừ

Để mua được một món đồ ưng ý thì không đâu bằng việc tìm được địa chỉ buôn bán uy tín và chất lượng. Đặc biệt với những sản phẩm như sập ba thành ngũ sơn được cẩn ốc xà cừ thì luôn yêu cầu sự tỉ mỉ và tinh tế của người làm. Bởi, bạn phải có một bàn tay khéo léo và đôi mắt ‘sáng’ mới có thể cho ra sản phẩm chất lượng nhất. 

Chắc chắn, đồ gỗ Mai Toàn – nơi cung cấp những sản phẩm làm từ gỗ trường tồn cùng năm tháng với người dùng. Và sẽ không quá khó để bạn tìm thấy thương hiệu này trên các phương tiện tìm kiếm thông tin. Hoặc bạn có thể trực tiếp truy cập vào website: https://dogomaitoan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0888.797.686
Hotline: 0888.797.686