Chọn tranh khảm ốc theo phong thủy tuổi Mão, Thìn, Tỵ

Tranh khảm ốc được coi là loại tranh phong thuỷ. Và là biểu tượng đại diện cho sự trù phú của mỗi gia đình. Vì thế, người ta thường cân nhắc chọn lựa những mẫu tranh khảm ốc theo phong thuỷ. Để chúng đem lại nhiều may mắn và điềm lành hơn cho gia chủ. Có thể bạn chưa biết nhưng tranh khảm ốc theo phong thuỷ đặc biệt phù hợp với những gia chủ tuổi Mão, Thìn, Tỵ. Để lựa chọn được kiểu dáng tranh khảm ốc phù hợp với các tuổi, bạn có thể tìm hiểu ở bài viết sau.

Tranh khảm ốc theo phong thuỷ tuổi Mão

Đối với tuổi Mão, các gia chủ nên chọn những kiểu dáng tranh mang yếu tố an toàn và bình an. Ví dụ như Lan nở phú quý, Tùng cúc trúc mai… Những gia chủ thuộc tuổi Mão thường sẽ gặp nhiều vất vả trong hôn nhân và sự nghiệp. Vì thế, những bức tranh này thực sự rất cần thiết đối với gia chủ tuổi Mão. 

Treo tranh khảm ốc hướng Đông hoặc Tây đối với người tuổi Mão

Không chỉ vậy, chúng còn được truyền lại từ thời cổ xưa là may mắn. Nó luôn đem lại những điều thuận lợi tới cuộc sống, vận mệnh, hôn nhân, sự nghiệp của gia chủ. Đó là lý do tại sao tranh phong thuỷ khảm ốc lại được nhiều người tuổi Mão yêu thích đến vậy. Đối với hướng treo tranh, các bạn nên sử dụng những bức tranh có độ lớn tỉ lệ thuận với diện tích nhà ở. Treo hướng đông hoặc hướng tây thì sẽ tốt hơn cho khí vận của gia chủ và cả gia đình. 

Tranh khảm ốc theo phong thuỷ tuổi Thìn 

Đối với người tuổi Thìn, bạn nên chọn những kiểu tranh như:

  • Tranh rồng xanh hí thuỷ
  • Hầu vương hiến thuỵ.
  • Bách mã đồ
  • Nhật xuất thiên sơn
  • Hồ quang sơn sắc
  • Hoa mẫu đơn…

Những bức tranh này sẽ khiến cho con đường sự nghiệp của gia chủ tuổi Thìn thành công gia tăng thành công. 

Tranh khảm ốc thường xuất hiện trong không gian nhà ở người tuổi Thìn

Ngoài ra, những người tuổi Thìn nên treo tranh khảm ốc ở hướng đông. Hoặc bạn có thể treo ở phía bên trái tay chủ nhà. 

Tranh khảm ốc phong thuỷ tuổi Tỵ

Những bức tranh như đại bàng tung cánh, rồng bay… Đều là những kiểu tranh khảm ốc phù hợp với người tuổi Tỵ. Những linh vật này sẽ có tác dụng hỗ trợ cho con đường sự nghiệp cũng như gia đạo tuổi Tỵ. 

Tranh khảm ốc phong thuỷ tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ tuy thông minh. Nhưng ngược lại, số vận lận đận, công danh có nhưng bị nhiều cản trở. Dưới sự hỗ trợ của những bức tranh phong thuỷ này, những gia chủ tuổi Tỵ sẽ nhận được những niềm vui. Thường xuyên gặp được may mắn hơn trong công danh, sự nghiệp. Tương tự với hôn nhân cũng vậy, người tuổi Tỵ sẽ có gia đạo ổn thoả, mối quan hệ vợ chồng sẽ được cải thiện nhiều hơn. Nếu biết trưng bày tranh khảm ốc theo phong thuỷ trong không gian nhà ở.

Những bức tranh này hiện đều có sẵn tại cơ sở của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên cũng đã sẵn sàng để tư vấn cho các bạn. Hãy đến với đơn vị của chúng tôi để rinh ngay những sản phẩm tuyệt vời nhất của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0888.797.686
Hotline: 0888.797.686