Bàn ghế gỗ trắc đỏ mua ở đâu chất lượng, uy tín

Với những người chơi đồ gỗ lâu năm thì luôn thích những sản phẩm bàn ghế được làm từ gỗ trắc đỏ. Có lẽ bởi những sản phẩm này rất bền chắc và đẹp. Tuy nhiên, ‘tiền nào của nấy’. Do vậy mà nhiều người muốn tìm đến những địa điểm mua bàn ghế gỗ trắc đỏ tốt và chất lượng.

Chi phí phải bỏ ra khi mua bàn, ghế gỗ trắc đỏ

Gỗ trắc đỏ là loại gỗ khá đắt. Vậy nên giá để bỏ ra mua một bộ bàn ghế gỗ trắc đỏ tương đối cao. Nhưng chất lượng sản phẩm thì không thể bàn cãi vì rất bền đẹp. Bạn có biết là thông thường để làm ra một sản phẩm được làm từ gỗ trắc đỏ cần lượng gỗ bao nhiêu không?

Câu trả lời là rất lớn, và thường chúng sẽ được bán theo cân nặng. Giá của vụn gỗ trắc đỏ cũng đã giao bán được 10 triệu cho một cân. Riêng với các tấm dài, nguyên mảng thì giá giao động từ 10 đến 50 triệu một tấm.

Lý do vì sao gỗ trắc đỏ lại mắc vậy?

Vì thực tế, gỗ trắc đỏ khá là cứng, chắc. Và sẽ tỏa ra mùi thơm khá đặc biệt. Các sản phẩm được sản xuất từ gỗ trắc đỏ sẽ có màu tươi mới, khá đặc sắc. Không những thế những ngôi nhà có sử dụng bàn ghế gỗ trắc đỏ sẽ mang một màu sắc khá là sang trọng và hiện đại.

Thêm nữa đó là gỗ trắc đỏ là một loại gỗ quý. Được quản lý với số lượng khai thác nghiêm ngặt. Vậy nên số lượng sản phẩm được làm từ gỗ trắc đỏ không được bán nhiều. Do đó mà gỗ đã tốt nay còn hiếm hơn. 

Ngoài ra, giá của sản phẩm cũng dựa theo những yếu tố. Đó là: tuổi đời của gỗ, họa tiết được khắc. Nhiều bộ sản phẩm bàn ghế được làm từ gỗ trắc đỏ có thể có giá lên tới 1 tỷ một bộ. Bởi ngoài chất lượng gỗ thì hoa văn họa tiết khó như rồng, phượng, hoa, .v..v. Các nghệ nhân sẽ phải mất rất nhiều thời gian để tạo ra được thành phẩm hoàn chỉnh.

Địa chỉ mua bàn ghế được làm bằng gỗ trắc đỏ chất lượng, uy tín

Do giá của một bộ đồ nội thất được làm bằng gỗ trắc đỏ tương đối cao. Nên người mua cũng muốn lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng là điều dễ hiểu. Trên thị trường hiện nay thì gỗ trắc đỏ được ưa chuộng nhiều hơn. Từ những người yêu và đam mê với đồ gỗ. Do đó, đồ gỗ Mai Toàn sẽ làm bạn an tâm, nơi chuyên bán các sản phẩm đồ gỗ trường tồn theo thời gian. 

Nơi mà tập hợp các bàn tay nghệ nhân khéo léo và tinh tế tạo nên những sản phẩm chất lượng cao hiếm thấy. 

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy rất nhiều những sản phẩm được làm từ gỗ khác nhau bền, đẹp, sang trọng. Bạn có thể tham khảo và truy cập vào website: https://dogomaitoan.com/ để tìm hiểu thêm.

Trên đây là một số thông tin về đồ nội thất bằng gỗ trắc đỏ mà bài viết muốn truyền tải đến các bạn. Hy vọng có thể giúp đỡ các bạn không còn phải tốn quá nhiều công sức để tìm mua những sản phẩm gỗ chất lượng.

Một số bộ bàn ghế bằng gỗ trắc hiện đang có tại đồ gỗ Mai Toàn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0888.797.686
Hotline: 0888.797.686